Xin chào các bạn, tôi là Đặng Quang Toản. Hiện tôi đang là nhà sáng tạo nội dung trên youtube và đồng thời là người đào tạo trong lĩnh vực này. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn về một chủ đề, một câu hỏi mà gần đây tôi được rất nhiều bạn đặt câu hỏi, các bạn bình luận, inbox…rất là nhiều nơi gửi câu hỏi này đến cho tôi, đặc biệt là các bạn mới bước chân vào làm youtube nhưng các bạn không biết kiếm tiền và học các kiến thức ở đâu. Tôi sẽ chia sẻ với các bạn về nội dung đó là học kiếm tiền trên youtube ở đâu thì hiệu quả và chia sẻ với các bạn những nơi mà tôi đã học kiếm tiền trên youtube để bạn có thể tự học ở đó nếu như bạn không có điều kiện tham gia khóa học của mọi người đang đào tạo hoặc là khóa học của tôi thì bạn có thể học ở những nguồn miễn phí như vậy.

Ngay sau đây tôi sẽ chia sẻ với các bạn các nơi mà các bạn có thể học kiếm tiền trên youtube.

  1. Nơi đầu tiên tôi muốn chia sẻ với các bạn là Học viện sáng tại của youtube.

Rất nhiều bạn mới tham gia vào youtube thậm chí là có những bạn đã làm youtube lâu rồi nhưng cũng không biết đến học viện sáng tạo này đâu. Youtube có một học viện sáng tạo từ chính nguồn gốc của youtube, tức là từ chính thống của youtube. Youtube có một học viện để đào tạo và hướng dẫn người sáng tạo nội dung. Đấy là những kiến thức chính thống từ youtube, ở đây có rất nhiều bài giảng về hướng dẫn bắt đầu làm

youtube và nhiều nội dung khác nữa. Trong những bài giảng này họ cũng hướng dẫn không quá kỹ đâu nhưng nếu bạn có một chút kiến thức về youtube rồi thì bạn học sẽ dễ hiểu hơn. Đặc biệt những nội dung ở đây là những nội dung tiếng Anh nên khi các bạn mở vào nội dung nào thì các bạn nhấn bật vietsub lên.

2. Kênh Youtube Đặng Quang Toản Official

Nếu như bạn đang cảm thấy khó khăn quá về việc đọc vietsub hay tiếng Anh nó khó hiểu quá thì bạn có thể học trên kênh youtube của tôi là kênh Đặng Quang Toản Official. Đây là kênh mà chia sẻ tất cả những nội dung youtube chính thống từ youtube, nó sẽ là các kiến thức tổng hòa của youtube, tức là kiến thức đúng không có tips hay tool để làm những cái sai trên youtube cả. Tất cả những nội dung tôi chia sẻ trên kênh của tôi chia sẻ đều là những nội dung, kiến thức, cách làm đúng của youtube. Đấy là quan điểm của tôi, luôn luôn làm đúng và đúng luật của youtube. Vậy nên tất cả những học viên của tôi đều làm và tôi trước đây đều chưa gặp bắt cứ một vấn đề gì về youtube giống như kiểu bị spam nội dung hay chết kênh, bị youtube xóa kênh một cách vô lý cả… điều đó hoàn toàn không có. Vậy nên là việc làm kiến thức đúng là một việc mà tôi cực kỳ khuyến khích các học viên của tôi cũng như tôi luôn luôn có chiều hướng làm điều đó, không bao giờ làm những cách làm sai với youtube. Bởi vì chúng ta phải giúp youtube kiếm được tiền thì youtube sẽ giúp ta kiếm được tiền. Đó là quan điểm của tôi. Kênh youtube Đặng Quang Toản Official tôi sẽ cập nhật thường xuyên những nội dung hướng dẫn các bạn làm youtube, hướng dẫn các bạn cách làm như thế nào để có thể kiếm được nguồn tiền từ youtube. Đương nhiên rồi có một ưu điểm đó là tôi nói tiếng Việt và bạn không phải dịch, đó là ưu điểm khi bạn học trên kênh youtube của tôi.

3. Học Từ Internet

Internet thì có rất nhiều nơi để học. Ví dụ là học từ những bài viết từ những người hay chia sẻ, không chỉ có vậy tôi chia sẻ về youtube đâu mà có nhiều người chia sẻ trên internet khác, bạn có thể học từ họ và bạn có thể học từ những bài viết, những video của những người khác … Đương nhiên là bạn cần chọn học từ những người đã có những kết quả thật rồi.

4. Học Từ Chính Bản Thân Bạn

Học từ chính bản thân chúng ta tức là chúng ta cần phải học thông qua việc chúng ta làm và đúc rút kinh nghiệm từ những sai lầm và những thành công của chính bản thân mình. Cái gì mà bạn làm qua mà cảm thấy sai không đúng, không hiệu quả thì chúng ta rút kinh nghiệm không làm cái đó nữa hay là thay đổi chỉnh sửa cách làm đi. Cái gì thành công, cái gì làm đúng, hiệu quả thì ta vận dụng vào và làm mạnh cái điều đó. Việc này đồng nghĩa với việc là bạn phải hành động. Bạn phải hành động thì bạn mới học được từ chính bản thân bạn, bạn phải làm ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng, chưa có sự hoàn hảo, làm thật nhiều thì tự nhiên sẽ học và rút ra được những bài học cho chính bản thân mình. Không những làm ngay mà bạn còn phải làm nhanh, bởi việc học từ chính bản thân mình là việc rất tốt nhưng nó lại có chút nhược điểm đó là chậm. Vậy nên nếu chúng ta muốn học từ bản thân thì chúng ta phải đi nhanh, phải thử sai thật nhiều lần thì chúng ta sẽ đúc rút được ra những bài học cho bản thân.

Nếu như bạn muốn đi nhanh hơn, muốn thành công nhanh hơn thì  hãy học từ những người thành công đi trước. Đó là gợi ý của tôi và cũng là cách học của tất cả những người thành công trên thế giới ở bất cứ lĩnh vực nào. Khi họ bắt đầu tham gia một lĩnh vực gì mới, họ luôn đi tìm cho mình những người thầy đi trước họ để họ học được những kinh nghiệm, đúc rút. Họ phải trả tiền thậm chí là rất nhiều tiền cho những người thầy đó nhưng theo thời gian thì nó sẽ cực kỳ rẻ so với việc họ phải trả giá bằng thời gian. Đó là quan điểm của những người thành công trên thế giới, những bậc thầy trên thế giới họ đều đưa ra các quan điểm như vậy. Tiền bạc có thể kiếm được nhưng thời gian với mỗi con người là hữu hạn.

Nếu như bạn có điều kiện thì bạn có thể học theo cách này và bạn có thể tham gia các khóa học cầm tay chỉ việc từ A đến Z của tôi.

Bấm vào đây để tìm hiểu

Để hiểu rõ và chi tiết hơn về bài viết này bạn có thể xem video bên dưới đây nha:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0346220436 Khóa học
Hotline
Facebook
Khóa Học