Làm youtube có tiền không là câu hỏi mà hiện tại vẫn còn khá nhiều người băn khoăn, trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn 6 nguồn thu nhập có thể tạo ra từ 1 kênh youtube để bạn có thể hiểu làm youtube không chỉ có 1 nguồn tiền mà còn có rất nhiều nguồn tiền khác nhau. Đồng thời bạn cũng sẽ biết 5 lý do tại sao bất kể ai cũng nên làm youtube ngay lập tức.

Xin chào các bạn tôi là Đặng Quang Toản. Hiện đang là nhà sáng tạo nội dung trên youtube và đồng thời cũng là người đào tạo trong lĩnh vực này. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn 5 lí do mà bạn phải làm youtube ngay lập tức. Nếu như bạn đang phân vân không viết là mình có nên bắt đầu bước chân vào lĩnh vực youtube này không, có nên làm youtube để kiếm tiền từ youtube không hay lựa chọn một nền tảng, 1 công việc khác, hoặc các bạn đã làm youtube rồi nhưng hành động chưa được quyết liệt mạnh mẽ…thì đây chính là bài viết mà các bạn cần đọc hết. Bởi vì trong video này tôi sẽ đưa cho các bạn 5 lí do tuyệt vời mà nền tảng youtube đem lại cho chúng ta mà các nền tảng khác không đem lại được.

Ngay sau đây là 5 lí do tại sao bạn phải làm youtube ngay lập tức:

1. Tham gia kiếm tiền trên youtube là miễn phí nhưng có thể tạo ra nguồn thu nhập khổng lồ không giới hạn.

Chỉ cần có một số điện thoại, một địa chỉ email là bạn có thể tạo ra một hay nhiều kênh youtube để có thể bắt đầu kiếm tiền với lĩnh vực này được rồi và bạn sẽ không phải chi trả bất cứ một đồng tiền nào cho youtube cả. Bạn có thể up lên số lượng video không giới hạn dù video của bạn dài hay ngắn, nặng hay nhẹ thì bất cứ khối lượng nào, kích cỡ nào thì bạn đều được up lên nền tảng này một cách hoàn toàn miễn phí và kiếm tiền từ nó. Đây là một điều vô cùng tuyệt vời mà không có một nền tảng video nào có thể làm được điều này.

2. Không quy định thời gian bắt buộc phải làm mỗi ngày là bao nhiêu giờ.

Không cần phải yêu cầu mỗi ngày các bạn phải làm 8 tiếng, 4 tiếng, 3 tiếng hay ở khung thời gian nào…bạn có thể làm bất cứ khi nào bạn rảnh bạn có thể dành ra làm lĩnh vực này và vẫn đem lại hiệu quả bình thường. Đây là một lí do vô cùng tuyệt vời hơn rất nhiều so với những người đi làm việc làm thêm khác, họ phải phụ thuộc vào thời gian làm việc ở nơi làm thêm đó. Nếu như bạn coi đây là một công việc làm thêm kiếm ra thêm một nguồn thu nhập mới thì youtube là một nền tảng vô cùng tuyệt vời mà bạn cần phải lưu tâm đến và triển khai. Youtube là một nền tảng làm việc freetime nhưng có thể đem lại nguồn thu rất tuyệt vời, nó như thế nào thì lát nữa tôi sẽ chia sẻ cho các bạn ở các lí do phía sau.

Việc nó không quy định thời gian bạn bắt buộc phải làm là khoảng thời gian bao nhiêu giờ 1 ngày này thì nó cũng đồng nghĩa với việc bất cứ ai cũng có thể bắt đầu với youtube để tạo ra nguồn thu nhập mới mà không cần dừng lại công việc hiện tại mà bạn đang làm. Bất cứ ai cũng có thể làm được điều này dù bạn có đang làm công việc gì đi chăng nữa thì tôi chắc chắn tôi tin rằng bạn đều có khoảng thời gian rảnh hàng ngày. Chỉ cần bạn dùng 1 tiếng, 2 tiếng, 3 tiếng mỗi ngày vào bất cứ khoảng thời gian rảnh nào của bạn, không cần phải liên tục thì bạn cũng có thể bắt đầu làm và kiếm được nguồn tiền mới từ nền tảng youtube này. Đó là một điều vô cùng tuyệt vời mà youtube đem lại cho chúng ta.

3. Làm việc được ở bất cứ đâu chỉ cần là có một chiếc máy tính kết nối với internet.

Đây là một lý do vô cùng tuyệt vời, một lí do tôi vô cùng thích. Bản thân tôi rất thích làm việc ở nhiều không gian khác nhau, đặc biệt đó là mang máy tính đi ra ngoài quán café để làm việc. Đó là sở thích của tôi và tôi tin rằng điều này rất thú vị với hầu hết tất cả mọi người và việc này sẽ đem lại cho cuộc sống của mình sự tự do trong cuộc sống của chính bản thân mình.

4. Tạo được nhiều nguồn thu nhập trên cùng một kênh.

Cùng một công sức bạn làm nhưng lại có thể tạo ra nhiều nguồn thu nhập cùng một lúc chứ không phải là một nguồn thu nhập. Nếu như bạn đang làm một công việc công nhân viên chức, văn phòng, đi làm cho công ty…thì nó tạo cho bạn một nguồn thhu nhập là bạn bán thời gian của bạn để lấy tiền. Nhưng để tôi tiết lộ cho bạn những nguồn thu nhập vô cùng tuyệt vời mà bạn có thể tạo ra trên cùng 1 kênh youtube mà bạn không cần phải làm nhiều hơn. Sau đây là 6 nguồn tiền bạn có thể tạo ra cùng lúc trên cùng 1 kênh youtube:

  • Quảng cáo Google Adsense
  • Bán hàng
  • Tiếp thị liên kết Afiliate
  • Tài trợ từ nhãn hàng
  • Donate
  • Hội viên

5. Tạo ra được nguồn thu nhập thụ động lâu dài.

Ngày nay có rất nhiều lĩnh vực kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online khác nhau nhưng tuy nhiên không phải nguồn tiền nào cũng có thể mang lại nguồn thu nhập lâu dài được. Nếu như chọn tham gia theo một lĩnh vực, một con đường mà nó không để đem lại cho bạn nguồn thu nhập thụ động được tức là bạn cứ phải làm thì bạn mới có tiền thì công việc đó cũng không khác gì công việc mà bạn làm ở công ty hàng ngày bây giờ, bán thời gian lấy tiền. Đây là điều tôi muốn lưu ý bạn để bạn tránh làm thêm 1 công việc bán thời gian nữa, tôi khuyến khích các bạn nên làm một công việc có đem lại nguồn thu nhập thụ động cho bạn. Có thể thời gian đầu bạn phải làm vất vả nhưng khi bạn làm đủ lâu mà thành công thì nó phải đem lại nguồn thu nhập thụ động cho bạn thì lúc đấy bạn mới có được sự tự do, bạn mới có được nhiều thời gian hơn thì khi đó cuộc sống của bạn mới trở lên tuyệt vời hơn. Đây là một điều tôi muốn nhấn mạnh với bạn hãy làm những thứ mà đem lại được nguồn thu nhập thụ động cho bạn, tức là sau này bạn có thể làm ít hoặc thậm chí là không làm nữa nhưng vẫn có thu nhập cho bạn. Youtube có thể giúp bạn làm được điều đấy.

Đó chính là 5 lí do mà bạn cần phải làm youtube ngay lập tức dù bạn là ai, bao nhiêu tuổi, đang làm gì, nam hay nữ, thuộc vị trí địa lí nào đi chăng nữa thì bạn đều có thể làm youtube và tạo ra được nguồn thu nhập mới của mình trên youtube. Đây là điều tôi muốn nhắn gửi đến bạn. Nếu như bạn cũng đã bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực này và muốn kiếm tiền tạo ra thêm một nguồn thu nhập mới từ lĩnh vực này mà chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa biết phải chuẩn bị những gì, phải làm ra sao như thế nào thì tôi có một khóa học miễn phí giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề đấy.

Nếu như các bạn quan tâm các bạn có thể BẤM VÀO ĐÂY để nhận cho mình một vé học miễn phí. Hẹn gặp lại các bạn trong một khóa học vô cùng tuyệt vời mà tôi đã chuẩn bị cho bạn.

Để hiểu rõ và chi tiết hơn về bài viết này bạn có thể xem video bên dưới đây nha

https://www.youtube.com/watch?v=cJEhPSHz84g&t=300s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0346220436 Khóa học
Hotline
Facebook
Khóa Học