Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng bảo hiểm nhân thọ là mối quan tâm của tất cả những tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ. làm thế nào để tìm kiếm được khách hàng bảo hiểm nhân thọ đang có nhu cầu, cách tìm kiếm khách hàng bảo hiểm nhân thọ hiệu quả nhất hiện nay là gì, không lẽ mình chỉ bán bảo hiểm cho người thân quen? Trong video này Toản sẽ bật mí cho bạn một cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng bảo hiểm nhân thọ hiệu quả nhất hiện nay. Xem hết video bạn sẽ biết cách để những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu làm bảo hiểm tự động tìm đến bạn. Hãy đọc nội dung dưới đây để hiểu rõ nhé, dễ lắm.

Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Bảo Hiểm Nhân Thọ Hiệu Quả Nhất

chắc hẳn đây là vấn đề mà bất cứ tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ nào cũng mong muốn giải quyết được. Vậy làm thế nào để giải quyết được vấn đề này, các bạn hãy Toản tìm hiểu một số thông tin dưới đây Toản nhé!

Cách Các Bạn Đang Tìm Kiếm Khách Hàng Có Nhu Cầu Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Là Gì?

Thông thường các bạn thường tìm kiếm khách hàng thông qua những cách nào? Hầu hết thì mọi người đang làm theo 2 cách.

Cách 1: Thông qua mối quan hệ của bản thân.

Đây là một cách tìm kiếm khách hàng cũng rất tuyệt nhưng tuy nhiên nó có 1 vài hạn chế như là: số lượng khách hàng của bạn sẽ bị giới hạn theo đúng số lượng mối quan hệ của bạn. Đương nhiên rồi bạn không thể nào tạo ra hàng trăm, hàng nghìn khách hàng trong 1 năm mà thông qua mối quan hệ của bạn được. Đó là một điều rất khó, rất khó khả quan.

Cách 2: Đăng bài viết trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo…và một số trang mạng xã hội khác.

Các bạn đăng bài, copy bài từ các upline sau đó paste lại trên trang cá nhân của mình. Cách này thì cũng khá là ổn, nó cũng đã tận dụng được công nghệ, mạng xã hội rồi.Nhưng tuy nhiên, cách này vẫn tồn tại rất nhiều hạn chế như tỉ lệ tiếp cận không cao. Do mạng xã hội giờ quá nhiều thông tin, bạn bè của bạn kết bạn với quá nhiều người, mỗi người lại đang quan tâm đến quá nhiều thứ và chưa chắc họ đã đang quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ. Vậy thì lượng tiếp cận quá ít, nếu có tiếp cận được thì tỉ lệ đọc hết bài đăng cũng rất ít do thói quen lười đọc của mọi người

Đó là 2 cách mà các bạn thường vẫn hay sử dụng để tìm kiếm khách hàng cho mình. Và khi các bạn tìm kiếm và có khách hàng quan tâm, thì các bạn thường gọi điện, nhắn tin, hẹn gặp, tư vấn, giải đáp. Các điều này thì đương nhiên phải có rồi, phải tư vấn, giải đáp thì khách thì mới chốt được khách hàng, nhưng tuy nhiên vẫn có những giải pháp tuyệt vời hơn.

Hai cách này tồn tại một số hạn chế như là:

  • Số lượng khách hàng bạn tư vấn được trong một ngày sẽ bị giới hạn
  • Trong quá trình tư vấn cho khách hàng bạn phải trả lời đi trả lời lại những câu hỏi giống nhau

Vậy chúng ta có giải pháp gì để giải quyết những hạn chế này?

Tôi sẽ bật mí cho bạn ngay bây giờ. Đó là bạn sẽ làm YOUTUBE, làm VIDEO. Các bạn hãy tiến hành làm Youtube, làm video ngay đi!

  1. Mỗi câu hỏi, vấn đề của khách hàng bạn sẽ làm 1 video để giải đáp.
  2. Khi có khách hàng băn khoăn về vấn đề gì chúng ta sẽ gửi video giải đáp chính vấn đề đó cho khách hàng.
  3. Khách hàng tiềm năng sẽ tự tìm đến video của bạn để được nghe bạn tư vấn ( điều tuyệt vời nhất).

Làm thế nào để khách hàng tiềm năng tự tìm đến video của bạn?

Sẽ có nhiều người nói rằng làm Youtube khó lắm, có người làm hàng trăm hàng nghìn video mà chẳng có lượt xem. Điều này là đúng, họ làm cả trăm cả nghìn video nhưng không có hiệu quả, có rất nhiều trường hợp như vậy.Nguyên nhân là do họ chưa biết cách làm và hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm vô cùng tuyệt vời, vô cùng đơn giản mà không bao giờ gặp tình trạng không có view.

 

Các bạn sẽ biết được khách hàng của các bạn đang gặp vấn đề gì, đang băn khoăn điều gì, họ đang muốn trả lời câu hỏi nào, muốn tư vấn điều gì… Các bạn hoàn toàn biết được những điều này và mình sẽ bật mí cho các bạn tại sao mình lại biết điều này.

Với công cụ hỗ trợ tìm kiếm từ khóa keywordtool.io các bạn có thể biết được với từ khóa có liên quan đến từ khóa “ bảo hiểm nhân thọ” ta có thể thấy trong vòng 1 tháng từ khóa này đã được tìm kiếm 75.780 lượt.

Sau đây các bạn có thể tham khảo một số từ khóa chi tiết liên quan đến từ khóa “bảo hiểm nhân thọ” đi kèm với các thông tin như là lượng tìm kiếm, xu hướng phát triển, mức độ cạnh tranh…

Qua hình ảnh trên các bạn có thể thấy lượng tìm kiếm các từ khóa và các bạn sẽ biết khách hàng đang quan tâm đến vấn đề gì. Đây sẽ là 1 khách hàng tiềm năng khi mà họ hỏi câu hỏi như là : “ mua bảo hiểm nhân thọ có lợi ích gì?”, điều gì sẽ xảy ra khi họ xem được video giải đáp câu hỏi này của họ bằng video của bạn? Trong video bạn giải đáp câu hỏi thắc mắc của họ và đồng thời để lại thông tin của bạn, cách kết nối với bạn, họ sẽ để lại thông tin cá nhân nhờ bạn tư vấn hoặc họ sẽ kết nối với bạn qua thông tin cá nhân của bạn. Thật là tuyệt vời phải không?

Đây là cách bạn tìm ra khách hàng cũng như bạn sẽ không cần phải trả lời đi trả lời lại những câu hỏi này cho nhiều người nữa, bạn chỉ cần trả lời một lần duy nhất thôi. Sau đó thì video đó, công cụ đó sẽ giúp bạn trả lời được cho những người có nhu cầu, cho nhiều người. Việc làm bảo hiểm trên youtube là việc mà điều mà bạn phải làm ngay đi, vì đây là một chủ đề quá là tiềm năng và tuyệt vời. Việc các bạn làm Youtube như thế này sẽ giúp các bạn có thêm hàng trăm, hàng nghìn khách hàng mỗi năm. 

Nếu bạn chưa biết làm như thế nào để làm Youtube thành công, thì tôi có khóa học “ cầm tay chỉ việc” tất cả các kiến thức từ a đến z, , những kinh nghiệm thưc chiến của những người đi trước phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc mới đúc kết ra được. Tất cả đều có trong khóa học YOUTUBE MARKETING AND SALE. Để có thể biết nội dung thông tin chi tiết khóa học cũng như đăng kí tham gia khóa học bạn hãy BẤM VÀO ĐÂY 

Phía trên mình có chia sẻ cho các bạn đặc biệt là các bạn đang tư vấn và bán bảo hiểm nhân thọ. Những điều tuyệt vời mình đã chia sẻ phía trên, các bạn đã thấy được tiềm năng của việc xây dựng kênh Youtube về bảo hiểm nhân thọ trên Youtube tiềm năng như thế nào rồi đúng không ạ? Hãy hàng động ngay! Nếu bạn nào có thể làm được thì hãy tự làm, còn nếu bạn chưa biết làm thì các bạn hãy đầu tư ra một khoản chi phí để Toản có cơ hội được giúp bạn, được hỗ trợ bạn thành công nhanh hơn. Mình sẽ cùng đi với nhau trên một chặng đường dài và trên chặng đường đó thì đương nhiên sẽ có lúc bạn gặp khó khăn mình sẽ hỗ trợ bạn, những lúc bạn nản lòng mình sẽ thúc đẩy bạn và có những lúc thuật toán thay đổi mình sẽ update cho bạn… Các bạn có thể giữ được kênh Youtube của mình phát triển bền vững hơn, phát triển được nguồn khách hàng về đều đặn…

Hẹn gặp lại các bạn trong khóa học của Toản nhé!

Đăng kí khóa học ngay tại đây để có thể nhận được ưu đãi.

Để hiểu rõ và chi tiết hơn về bài viết này bạn có thể xem video bên dưới đây nha:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0346220436 Khóa học
Hotline
Facebook
Khóa Học