Đề xuất là một vị trí đem lại lượt xem rất khổng lồ, bất kể kênh youtube nào muốn được phát triển mạnh mẽ thì đều cần phải có nguồn xem từ vị trí này. Nó là một vị trí giúp kênh bạn phát triển với tốc độ khủng khiếp. Vậy làm thế nào để video được đề xuất. Hãy theo dõi bài viết này để khám phá nhé!

Xin chào các bạn, mình là Đặng Quang Toản. Ở bài viết trước mình đã giới thiệu với các bạn “ Đề xuất” là một vị trí vô cùng quan trọng mà bất cứ ai khi làm video trên youtube đều cần phải lưu ý và làm bằng mọi cách để video được hiển thị trên vị trí đề xuất này. Có thể kênh của bạn làm 50 video, 100 video nhưng vẫn chưa có lượng view lớn, nhưng chỉ cần khi bạn làm đến video thứ 101 thôi, chỉ cần có 1 video được đề xuất thôi thì nó sẽ kéo theo cả kênh của bạn, lúc đấy kênh của bạn sẽ có lượng view tăng trưởng một cách mạnh mẽ. Vậy nên các bạn hãy tập trung đọc và nghiên cứu nội dung tôi chia sẻ dưới đây để bạn có thể giúp cho kênh của bạn đang phát triển dễ dàng, giúp video của chúng ta được ngồi ở những “vị trí đẹp” giúp khán giả có thể khám phá ra video của chúng ta một cách dễ dàng nhé!

Vậy đề xuất là như thế nào? Đây là hình ảnh màn hình khi tôi xem youtube. Khi chúng ta xem bất cứ một video youtube nào thì sẽ có 1 loạt các video được đề xuất ở bên cạnh. Những video được đề xuất mạnh mẽ nhất là những video có dòng chữ Tự động phát, tức là sau khi xem xong video chính này thì video được xếp ở vị trí đứng đầu tự động phát này sẽ tự động được phát.

Vậy bạn hình dung như thế nào khi video đang phát là video vài triệu video và video đề xuất là video của bạn? Nó sẽ chuyển một lượng khán giả rất lớn sang video của bạn và lúc đấy kênh của bạn sẽ tăng trưởng rất mạnh mẽ.

Những video được đề xuất ở bên cạnh thường là:

     -Video tiếp theo mà phần đông khán giả sau khi xem video chính xong thì chuyển sang video đó

     -Lịch sử người xem

     -Những video có chủ đề liên quan

     -Những video này có thể là đến từ cùng kênh video chính hoặc cũng có thể từ một kênh khác

Vậy chúng ta cần làm gì để video có thể lên được vị trí này. Sau đây là một số gợi ý từ tôi:

     -Làm nội dung video liên quan đến nhau ( làm seri video) thì các bạn sẽ có cơ hội đề xuất ở trong kênh

     -Làm nội dung liên quan đến video của kênh khác mà chúng ta muốn được đề xuất

     -Thêm vào tiêu đề, mô tả, thẻ tags những từ khóa liên quan đến video ta muốn được đề xuất

     -Giới thiệu video tiếp theo mà chúng ta muốn giới thiệu cho khán giả thông qua: danh sách phát, màn hình kết thúc, chú thích, mô tả, bình luận, trong nội dung video…

     -Đừng để đoạn kết thúc quá dài

Và đó chính là cách làm như thế nào để video của chúng ta có cơ hội được đề xuất. Ở trong bài viết sau, tôi muốn chia sẻ cho các bạn một vị trí quan trọng không kém đó là vị trí Trang chủ – nơi mà bất cứ một ai khi truy cập vào youtube đều sẽ vào trang chủ đầu tiên. Nên điều gì sẽ diễn ra khi khán giả truy cập vào youtube và nhìn thấy luôn video của bạn trên trang chủ của youtube? Điều đó có tuyệt vời không ạ? Bài viết sau tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách làm cho video xuất hiện trên trang chủ và bùng nổ view như thế nào nhé!

Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở bài viết sau nha.

Để hiểu rõ và chi tiết hơn về bài viết này bạn có thể xem video bên dưới đây nha:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0346220436 Khóa học
Hotline
Facebook
Khóa Học