Một trong những bí quyết làm youtube để có được nhiều view đó là làm thế nào để video được xuất hiện trên trang chủ. Đây chính là nơi tất cả mọi người khi truy cập youtube đều ghé đến đầu tiên. Trong bài viết này bạn sẽ biết một trong những cách làm youtube nhiều lượt xem cực kỳ hiệu quả đó là cách để video xuất hiện trên trang chủ. Cùng khám phá nào!

Xin chào các bạn, tôi là Đặng Quang Toản. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vị trí tiếp theo đó là Trang chủ.

Như tôi đã giới thiệu ở bài viết trước thì trang chủ là nơi mà bất cứ ai khi truy cập vào youtube thì đều truy cập và nhìn thấy trang chủ của youtube đầu tiên. Vậy việc chúng ta cần làm như thế nào để video của chúng ta xuất hiện trên trang chủ của khán giả thì đấy là một điều vô cùng tuyệt vời. Nó sẽ làm tăng cơ hội, tỉ lệ người xem bấm vào video của chúng ta, giúp chúng ta thu hút được lượng view lớn từ vị trí trang chủ này.

Trang chủ của youtube là nơi dự đoán sát nhất những video mà khán giả đang muốn xem. Tức là khi bạn bấm vào trang chủ thì đây chính là nơi mà dự đoán xem bạn đang thích video nào nhất trên youtube và nó sẽ hiển thị video mà thuật toán của youtube nghĩ là bạn thích video đó. Thuật toán của youtube như thế nào thì tôi đã chia sẻ với các bạn ở bài viết trước rồi.

Trang chủ của youtube sẽ bao gồm các video như là:

     -Video mới ra

     -Video của những kênh mà khán giả đã đăng kí

     -Video mà những người xem tương tự bạn đã xem

Youtube sẽ lựa chọn video để xuất hiện trên trang chủ dựa vào 2 yếu tố chính sau:

     1.Hiệu suất mức độ một video thu hút, làm hài lòng những khán giả tương tự

     2.Tùy chọn cá nhân hóa dựa vào tìm kiếm, lịch sử xem của mỗi người

          +Cá nhân hóa bao gồm thời lượng xem một kênh hoặc một chủ đề nào đó

          +Số lần youtube hiển thị mỗi video với cá nhân đó

Với tư cách là nhà sáng tạo thì chúng ta cần làm những việc sau để video của chúng ta có cơ hội xuất hiện trên vị trí trang chủ:

     1.Tăng tỉ lệ giữ lại người xem khi xem video của bạn

     2.Ra nội dung đều, thường xuyên, đúng lịch

     3.Làm nội dung nhất quán, liên quan đến nhau trong một chủ đề nào đó

Và đó chính là cách làm như thế nào để chúng ta có thể đưa video của chúng ta lên xuất hiện ở vị trí trang chủ. Ở bài viết sau tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách làm như thế nào để video của chúng ta có thể xuất hiện trên một vị trí cực kì, cực kì hấp dẫn. Đó là vị trí Top Trending hay còn gọi là tab Thịnh hành.

Để hiểu rõ và chi tiết hơn về bài viết này bạn có thể xem video bên dưới đây nha:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0346220436 Khóa học
Hotline
Facebook
Khóa Học