Cách làm youtube để có nhiều lượt xem luôn là một chủ đề mà bất cứ youtuber nào cũng muốn tìm hiểu. Một trong những vị trí giúp cho video của chúng ta có lượng view đáng kể đó là từ chức năng thông báo của youtube. Vậy làm thế nào để tăng view youtube đúng cách từ chức năng này. Cùng khám phá bài viết này để biết rõ nhé!

Xin chào, tôi là Đặng Quang Toản. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một ví trí cuối cùng mà khán giả có thể khám phá và tìm thấy những video của chúng ta, đó chính là Thông báo.

Thông báo là một chức năng được dùng để youtube thông báo cho khán giả đăng ký kênh của bạn mỗi khi bạn ra một video mới. Thông báo này có thể được gửi dưới dạng thông báo trên thiết bị di động hoặc qua email. Khi bạn cảm thấy yêu thích một nội dung video của một kênh nào đó và bạn muốn nhận lại nhiều hơn nội dung từ kênh này thì tôi nhấn Đăng ký.

Khi bạn đã nhấn Đăng ký sẽ xuất hiện quả chuông có chức năng thông báo bên cạnh. Khi chúng ta đăng ký bình thường thì youtube sẽ để ở chế độ mặc định thông báo. Có nghĩa là chế độ này là chế độ được cá nhân hóa, youtube sẽ chỉ gửi thông báo cho những khán giả thường xuyên xem kênh đấy thôi. Điều này có nghĩa là ở chức năng mặc định này, khi youtube gửi thông báo cho khán giả đăng ký kênh mà khán giả đó không theo dõi, không mở video ra xem thường xuyên thì một vài lần như thế thì youtube sẽ không gửi thông báo nữa. Youtube hiểu là khán giả này không quan tâm đến thông báo mỗi khi kênh này có video mới nên 1 vài lần như vậy youtube sẽ không gửi nữa. Đó chính là chế độ mặc định thông báo của youtube .

Tôi muốn lưu ý với các bạn một chút là trong phần thông báo thì có 3 chức năng. Chức năng Dành riêng cho bạn là chức năng cá nhân hóa – là chức năng mặc định mà tôi vừa giới thiệu với các bạn. Gợi ý tôi muốn đưa cho bạn đó là hãy hướng dẫn khán giả của bạn chọn phần chức năng Tất cả này. Khi khán giả đã nhấn chọn vào chức năng thông báo tất cả này thì mỗi khi bạn đăng video mới lên, mặc dù khán giả có không xem video trước của bạn đi chăng nữa thì video sau được đăng lên thì youtube vẫn sẽ gửi thông báo về thiết bị của khán giả. Đó là mẹo chúng ta có thể hướng dẫn khán giả nó sẽ tăng tỉ lệ xuất hiện video của chúng ta trước mặt khán giả rất nhiều.

Đó là những gì tôi muốn gợi ý đến bạn. Nếu như bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về chức năng Thông báo và cách hoạt động của chức năng này thì các bạn hãy đăng ký các kênh, bật các chức năng thông báo khác nhau thì tự nhiên bạn cũng sẽ biết được các chức năng hoạt động như thế nào?

Phía trên là toàn bộ chia sẻ của tôi về chuỗi bài viết này. Hi vọng rằng với những chia sẻ này thì bạn có thể phát triển, biết hướng phát triển kênh youtube của bạn một cách dễ dàng hơn, có lượt view tăng trưởng một cách nhanh chóng hơn và không bao giờ bị vướng mắc phải tình trạng là video hay mà không có người xem giống như hiện trạng mà tôi đã đề cập ở bài viết đầu tiên.

Để hiểu rõ và chi tiết hơn về bài viết này bạn có thể xem video bên dưới đây nha:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0346220436 Khóa học
Hotline
Facebook
Khóa Học