Vào network youtube làm gì là câu hỏi mà nhiều người khi tham gia vào kiếm tiền youtube thường thắc mắc và không hiểu rõ network là gì. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn ưu nhược điểm khi tham gia network và những chủ đề, những dạng kênh nên vào, cùng theo dõi nhé!

Xin chào, tôi là Đặng Quang Toản. Hiện tại tôi đang là nhà sáng tạo nội dung trên youtube và đồng thời cũng là người đào tạo trong lĩnh vực này. Trong bài viết này tôi sẽ giải đáp câu hỏi mà gần đây tôi được rất nhiều bạn, đặc biệt là các bạn mới tham gia vào lĩnh vực youtube này, thậm chí có những người làm youtube lâu rồi nhưng cũng chưa hiểu kĩ về network. Vậy tôi sẽ làm nội dung này: “Vào network youtube để làm gì? Ưu nhược điểm khi vào và khi nào chúng ta nên vào?”. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết này để chúng ta có được kiến thức tốt hơn cũng như là kinh nghiệm tốt hơn để quyết định có nên vào network hay không các bạn nhé.

Đầu tiên, dành cho những bạn mới thì chúng ta cần phải biết network youtube là gì? Network ( NET ) là những công ty tập hợp nhiều Youtube Partner, liên hệ trực tiếp với Youtube bằng một hợp đồng và họ được toàn quyền quản lý về bản quyền, kinh doanh, quảng cáo, phát triển trên các đối tác của họ. Khi bạn tham gia vào network thì bạn sẽ không cần phải đăng ký Google Adsense để nhận tiền qua youtube bởi vì network sẽ đứng giữa để nhận tiền thanh toán youtube và trả cho bạn.

Tiếp theo chúng ta cần biết ưu nhược điểm khi chúng ta tham gia vào network. Khi chúng ta vào network sẽ có các ưu điểm sau:

      -Được hỗ trợ phát triển kênh, bảo vệ an toàn kênh, xử lý khắc phục khi kênh gặp sự cố ( nếu có)

       -Được sử dụng tài nguyên để làm kênh như âm thanh, hình ảnh…

      -Linh hoạt hơn Google Adsense

      -Nhiều hình thức thanh toán

Bên cạnh những ưu điểm thì netwwork còn có những nhược điểm sau:

       -Phải chia doanh thu với network: từ 10% – 30%

       -Đôi khi không được họ hỗ trợ nhiều như đã đề ra

Vậy khi nào thì chúng ta nên tham gia vào network?

       -Khi nội dung kênh của bạn không thực sự chuẩn sáng tạo

       -Chủ đề kênh youtube của bạn liên quan đến nhạc, bản quyền như cover, nhạc chế…

Đó chính là nội dung của bài viết này. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về bài viết này bạn có thể xem video bên dưới đây nha:

https://www.youtube.com/watch?v=iRdndCD3jPg

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0346220436 Khóa học
Hotline
Facebook
Khóa Học