Làm chủ đề gì trên youtube để kiếm được nhiều tiền và bề vững theo thời gian là câu hỏi rất nhiều người quan tâm, trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 chủ đề làm youtube không bao giờ lỗi thời các chủ đề youtube này sẽ giúp bạn kiếm được tiền bền vững trên youtube một cách yên tâm và dễ dàng, cùng khám phá xem đó là 3 chủ đề gì nhé.

Xin chào các bạn tôi là Đặng Quang Toản. Hiện tôi đang là nhà sáng tạo nội dung trên youtube và đồng thời là người đào tạo trong lĩnh vực này. Nội dung bài viết này tôi nghĩ nó sẽ là một nội dung cực kỳ hấp dẫn, thú vị, bổ ích đối với những ai đang là nhà sáng tạo nội dung trên youtube hay nói cách khác là youtuber, đặc biệt là những bạn đang muốn làm youtuber mà chưa biết hay muốn kiếm tiền trên youtube chưa biết làm về nội dung, chủ đề gì. Nội dung bài viết này tôi sẽ chia sẻ cụ thể cho các bạn 3 nội dung sẽ kiếm được bội tiền trên youtube và đặc biệt là 3 nội dung này sẽ bền vững theo thời gian, không bao giờ lỗi thời và khi bạn biết và làm theo 1 trong 3 nội dung này thì kênh của bạn sẽ phát triển đều đặn bền vững theo thời gian năm tháng. Đây là 3 chủ đề mà sẽ đem lại cho bạn những lượng view đều đặn theo năm tháng, thời gian, bạn chỉ cần làm 1 lần thôi và nó có thể kiếm tiền rất lâu thời gian sau đấy.

Ngay sau đây là chia sẻ của tôi về chủ đề này.

Chủ đề 1: Làm giàu.

Con người ta không ai là người không muốn trở nên giàu có cả, không ai muốn mình nghèo khó, gặp khó khăn trong cuộc sống về vấn đề tài chính cả … Vậy nên chủ đề làm giàu là một chủ đề mãi mãi hot và là một chủ đề bền vững theo thời gian cho đến khi nào mà con người ở đất nước ta, trên thế giới này không cần đến tiền nữa thì tôi nghĩ rằng chủ đề đó sẽ không còn người xem nữa. Còn khi con người vẫn còn đang cần tiền, muốn làm giàu, muốn giàu có hơn nhiều tiền hơn thì chủ đề này vẫn còn cực kỳ hấp dẫn.

Chủ đề làm giàu có nghĩa là như thế nào? Một lát nữa tôi sẽ chia sẻ chi tiết với bạn sau khi tôi chia sẻ về 3 chủ đề rồi thì tôi sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn cách lựa chọn các thị trường ngách nhỏ hơn, chứ nói làm giàu thì bạn có thể chưa hình dung được, chưa hiểu được là làm cái gì.

Chủ đề 2: Sức khỏe.

Đây là chủ đề tôi muốn gợi ý và đề xuất cho bạn làm là sức khỏe. Tại sao sức khỏe lại là một chủ đề bền vững và mãi xanh, không bao giờ lỗi thời? Bởi vì bản chất một trong những nhu cầu song hành với sự giàu có đó chính là nhu cầu về sức khỏe, cuộc sống. Cũng giống như tiền bạc, không ai muốn mình ốm yếu và ai cũng muốn mình khỏe mạnh, có một sức khỏe tuyệt vời đi song hành với sự giàu có của mình. Đó là nhu cầu thiết yếu của bất cứ một con người nào ở trên hành tinh này, ai cũng muốn những điều đó cả. Chính vì những điều đó mà chủ đề sức khỏe cũng là một chủ đề bền vững theo năm tháng.

Tất cả 3 chủ đề này mà tôi chia sẻ với các bạn đây không phải là 3 chủ đề mà tôi tự nghĩ ra đâu mà đó là 3 chủ đề được các nhà nghiên cứu đã tìm ra các nhu cầu thiết yếu của con người rồi. Đây là 3 chủ đề tôi chia sẻ lại cho bạn bởi vì tôi cũng đang làm nó và rất nhiều người ngoài kia cũng đang làm nó và ngoài kia có rất nhiều người đang làm. Nó cực kỳ hiệu quả và đem lại thu nhập bền vững và đều đặn. Một lát nữa tôi sẽ chia sẻ với các bạn việc chúng ta cần làm cụ thể hơn.

Chủ đề 3: Mối quan hệ.

Cũng giống như tiền bạc, sức khỏe thì chủ đề 3 này là nhu cầu cực kỳ lớn của con người, đó là nhu cầu của mối quan hệ. Con người ai cũng muốn giao lưu, kết nối, có được những mối quan hệ tốt trong cuộc sống, trong gia đình, trong công việc, ngoài xã hội hay bất cứ nơi nào. Ai cũng muốn có được những mối quan hệ chất lượng và duy trì được những mối quan hệ tuyệt vời trong cuộc sống của mình. Vậy đó cũng chính là một nhu cầu cực kỳ lớn của con người. Khi chúng ta làm những nội dung này thì nó sẽ bền vững qua năm tháng.

Ngay bây giờ tôi sẽ gợi ý cho các bạn việc đi sâu vào những chủ đề này như thế nào. Đương nhiên bạn không thể nào tự nhiên làm một kênh là làm giàu, sức khỏe hay là mối quan hệ được. Nó rất chung chung và làm như thế thì nó cực kỳ khó và không hiệu quả. Vậy tôi muốn đề xuất cho các bạn là các bạn phải đào sâu vào ngách nhỏ. Ngay bây giờ tôi sẽ chia sẻ cụ thể, chi tiết việc chúng ta làm các chủ đề đó như thế nào. Chúng ta phải đi vào từng ngách từng ngách một chứ không phải chung chung một chủ đề về sức khỏe, làm giàu hay mối quan hệ… làm như vậy thì cực kì khó và không hiệu quả.

Ví dụ bạn lựa chọn 1 trong 3 chủ đề, giả sử như làm giàu chẳng hạn. Làm giàu chúng ta có thể định nghĩa ra 3 tiêu chí, 3 khía cạnh mà chúng ta cần phải đi đó là cách kiếm tiền, cách quản lí tiền và nhân tiền hay còn gọi là đầu tư tiền. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách đấy. Ví dụ bạn chọn cách kiếm tiền thì đó đã là 1 ngách rồi, sau khi chọn kiếm tiền rồi thì lại có rất nhiều cách kiếm tiền ví dụ như kiếm tiền online, kiếm tiền offline… Bạn có thể chọn kiếm tiền online, nó lại là ngách nhỏ hơn rồi, kiếm tiền online lại có rất nhiều cách kiếm tiền online nữa như là bán hàng online, làm youtube, tiếp thị liên kết afiliate… Sau đó bạn lại lựa chọn một ngách nhỏ nữa, ví dụ tôi chọn là làm youtube. Làm youtube chúng ta cũng có thể phân chia ngách nhỏ nữa nếu chúng ta muốn, như tôi đang làm là hướng dẫn mọi người cách làm youtube là 1 ngách nhỏ hơn, hay là tôi hướng dẫn mọi người cách làm youtube để bán hàng trên nền tảng này thì lại là ngách nhỏ nữa… Đó là các ngách mà các bạn có thể lựa chọn. Tôi tin là các bạn có thể hình dung ra được cái điều đó rồi.

Tương tự với các chọn ngách nhỏ hơn ở các chủ đề như sức khỏe và làm giàu. Có rất nhiều ngách mà chúng ta có thể đào vào, càng đào sâu vào từng ngách càng tốt. Khi bắt đầu làm một kênh youtube tôi khuyên các bạn cần phải tập trung vào 1 ngách nhỏ, sau khi các bạn lớn trong 1 ngách nhỏ đó rồi thì các bạn có thể làm rộng ra, chứ bạn không thể nào bắt đầu nhảy vào và làm 1 ngách lớn luôn sẽ cực kỳ khó để bạn phát triển. Đó là tư duy để các bạn phát triển kênh youtube và đó là hướng dẫn cách làm như thế nào để bạn có thể khai thác vào ngách.Chỉ cần bạn làm 1 trong 3 chủ đề này thì khi bạn phát triển lên thì bạn sẽ có một kênh youtube phát triển bền vững và đem lại nguồn thu nhập đều đặn cho bạn theo năm tháng và kéo dài suốt về sau. Đó chính là nội dung mà tôi muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết này.

Để hiểu rõ và chi tiết hơn về bài viết này bạn có thể xem video bên dưới đây nha:

https://www.youtube.com/watch?v=o6VqT5m-b30&t=630s

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0346220436 Khóa học
Hotline
Facebook
Khóa Học