Seo youtube lên top là điều mà bất kể ai khi tham gia kiếm tiền youtube đều mong muốn làm được vậy làm thế nào để seo các nội dung youtube lên top hiệu quả, có những cách seo nào … đọc hết bài viết này bạn sẽ giải đáp được câu hỏi đó. Seo youtube lên top không hề khó.

Xin chào các bạn tôi là Đặng Quang Toản. Hiện tôi đang là nhà sáng tạo nội dung trên youtube và đồng thời là người đào tạo trong lĩnh vực này. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn 1 chủ đề cực kì hấp dẫn đối với tất cả các bạn đang làm youtube, đặc biệt là các bạn mới làm nhưng chưa biết cách làm như thế nào để video của mình có view, hơn nữa là các bạn đã làm rất lâu rồi nhưng chưa có view…các bạn hãy đọc nội dung bài viết này để có thể tạo ra được các video có view cực kì đơn giản, dễ dàng, view tự nhiên khi chúng ta là có view luôn. Nếu như bạn nào đang làm youtube để bán hàng nữa thì đây là bài viết cực kì quan trọng mà bạn cần đọc vì việc bạn áp dụng được những gì tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ đem lại cho bạn nguồn khách hàng cực kì lớn, họ đều là khách hàng có tiềm năng cực lớn, họ đang có nhu cầu sẵn rồi.

Nội dung bài viết này mang tên : “ Cách SEO youtube lên top hiệu quả cho người mới làm”. Để SEO 1 nội dung video lên top từ khóa thì thực sự đối với bạn nó có rất nhiều cách SEO khác nhau thế nhưng ở trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn 3 vị trí quan trọng không thể bỏ qua để có thể SEO được video lên top. Việc bạn chỉ cần áp dụng 3 cách seo cũng như là 3 vị trí mà tôi chia sẻ trong bài viết này thì chắn chắn việc để cho video của bạn có view tự nhiên hay là video được SEO lên top cực kì dễ dàng, đơn giản. Đó là 3 vị trí không thể bỏ qua được.

Ngay bây giờ tôi sẽ chia sẻ về 3 vị trí quan trọng không thể bỏ qua để SEO 1 video lên top, đó là tiêu đề, mô tả và thẻ tags. Đây là 3 vị trí mà bạn không thể bỏ qua được và nó cũng là 3 vị trí quan trọng nhất mà bạn SEO một video để video đó được lên top 1 từ khóa hay là video đó có rất nhiều người tìm kiếm đến nội dung video của bạn. Ở từng vị trí này chúng ta cần lưu ý những gì thì tôi sẽ chia sẻ với các bạn ngay bây giờ.

1.Tiêu đề

     -Khoảng 70 kí tự là tốt nhất

     -Phải chứa từ khóa muốn SEO ( đi từ từ khóa ngách – dài)

     -Trong từ khóa dài chứa từ khóa chính – ngắn

     -Có từ khóa tạo cảm xúc ( bộ từ khóa thôi miên)

2.Mô tả

     -Nên soạn thảo văn phong tự nhiên, không viết quá dài

     -Lặp lại từ khóa muốn SEO từ 3 – 5 lần một cách có ý nghĩa

     -Thêm vào những gợi ý, đề xuất để điều hướng khán giả

3.Thẻ tags

     -Thêm vào các từ khóa muốn SEO, đặc biệt là những từ khóa có lượt tìm kiếm

     -Từ khóa phải phù hợp với nội dung video truyền tải

     -Có từ khóa xuyên suốt gắn kết tất cả các video

     -Không điền đầy luôn 500 kí tự

Đó là những nội dung mà tôi muốn chia sẻ với bạn trong nội dung bài viết này. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ có ích với bạn, giúp bạn nắm bắt được điều gì đó mới mẻ.

Để hiểu rõ và chi tiết hơn về bài viết này bạn có thể xem video bên dưới đây nha:

https://www.youtube.com/watch?v=YQKSPQ5JRTc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0346220436 Khóa học
Hotline
Facebook
Khóa Học