Cách youtube tính tiền như thế nào là một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, 1000 view thì kiếm được bao nhiêu tiền, nếu như bạn cũng quan tâm đến chủ đề này thì đây là bài viết sẽ giải thích cho bạn tất cả một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Cùng theo dõi hết bài viết này nhé!

Xin chào tôi là Đặng Quang Toản. Hiện tôi đang là nhà sáng tạo nội dung trên youtube và đồng thời cũng là người đào tạo trong lĩnh vực này. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách youtube tính tiền, 1000 view trên youtube sẽ kiếm được bao nhiêu tiền? Và đây là bài viết tiết lộ ra bí mật mà chưa ai ngoài kia nói với bạn.

1000 view thì kiếm được bao nhiêu tiền? Có rất nhiều bạn đang tò mò, thắc mắc rằng : “ Không biết làm youtube thì 1000 view thì có thể kiếm được bao nhiêu tiền?”. Trong bài viết này tôi sẽ tiết lộ với các bạn một bí mật mà tôi tin chắc rằng ở ngoài kia chưa ai tiết lộ với bạn đó là 1000 view có thể kiếm được con số lên đến 5000$ hay thậm chí là nhiều hơn nữa. Cụ thể như thế nào thì các bạn hãy đọc và theo dõi hết bài viết này nhé.

Ở bài viết này tôi sẽ chia ra thành 2 phần chính để chia sẻ với các bạn.

      1.1000 view trên youtube có thể kiếm được từ 0,5$ – 50$

Từ 0,5$ – 50$ thì đây là cách mà các youtuber kiếm tiền từ Quảng cáo từ youtube. Tức là chúng ta làm các video nhiều view và hưởng số tiền khi youtube đặt video quảng cáo lên trên những video đó và những người sáng tạo ra những video đó được tiền.

Những yếu tố quyết định đến số tiền kiếm được từ 1000 view:

        -View từ nước nào

        -View xem thời gian bao lâu

        -Đối tượng khán giả là ai?

        -Số lượt click vào quảng cáo là bao nhiêu lần

        -Từ khóa sử dụng trong tiêu đề, mô tả, thẻ tags

     2.1000 view trên youtube có thể kiếm được từ 500$ – 5000$ ( có thể lớn hơn nhiều)

Đây là điều tôi chia sẻ với các bạn và tôi tin rằng có rất nhiều bạn đang quan tâm đến. Nếu như bạn đang là người tò mò về số tiền kiếm được trên youtube là bao nhiêu thì tôi tin đây là điều mà bạn không thể tin được. Nếu như bạn đang là 1 người đang làm youtube rồi thì đây có thể là 1 ý tưởng nếu bạn chưa biết thì đây là 1 ý tưởng cực kì hay để bạn có thể triển khai vào kênh youtube của bạn hoặc thay đổi đường hướng làm youtube của bạn. Đây là cách kiếm tiền nhiều nhất của youtuber ngoài kia mà hầu hết mọi người không nói cho bạn biết. Hãy theo dõi thật kĩ, tôi sẽ lấy ví dụ minh họa trong việc kiếm được từ 500$ – 5000$ trên 1000 view như thế nào , nó thực sự là điên rồ và thâm chí con số đó còn lớn hơn nữa. Đó chính là chúng ta sẽ làm youtube về bán hàng.

Nếu chúng ta làm youtube và kiếm tiền từ quảng cáo trên youtube thì kiếm được rất ít tiền. Thực ra là có những làm kiếm 2000, 3000$ trên 1 kênh đấy nhưng mà cái số tiền đó nó chưa thấm vào đâu. Nó cũng là số tiền nhiều, 1000$ so với mặt bằng tiền lương mà mọi người đi làm văn phòng công ty bây giờ thì 1000$ thì bạn phải đảm nhiệm vị trí rất quan trọng trong công ty rồi thì mới nhận được mức lương đó. Điều này nó cũng không thấm thía vào đâu với việc chúng ta sử dụng youtube để bán hàng.

Ví dụ bán bất động sản là các biệt thự, các biệt thự giờ toàn là triệu $ hết rồi. Tôi lấy ví dụ là một căn biệt thự 1 triệu $. Làm 1 kênh youtube để bán căn biệt thự này. Đây là 1 ý tưởng rất hay đúng không ạ? Tôi lấy rộng rãi ra là 2000 view chúng ta có 1 chuyển đổi thôi. Chúng ta làm 1 video bán, review biệt thự có 2000 view, có 1 chuyển đổi tức là bán được căn biệt thự này. Hoa hồng mỗi dự án là khác nhau nhưng tôi tạm tính là 1%, vậy 1% của 1 triệu đô ta có 10.000$. 10000$ này chia cho 2000 view thì chẳng phải 1000 view chúng ta kiếm được 5000$ hay sao? Đây là con số tôi tính toán hoàn toàn có thể thay đổi, nếu bạn làm hay, SEO tốt đến với các đối tượng khác hàng tiềm năng thì đôi khi 1000 view có nhiều hơn 1 chuyển đổi, lúc này số tiền chúng ta kiếm được sẽ cực kì lớn.

Tương tự các bạn có thể dùng youtube để bán các sản phẩm có giá trị cao, tuy nhiên bán sản phẩm có giá trị thấp cũng được, nhưng cái ưu tiên của tôi muốn nói ở đây là bán sản phẩm có giá trị cao. Đó là bất động sản, biệt thự, ô tô, bảo hiểm… Đó là ý tưởng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Những yếu tố quyết định đến việc chúng ta kiếm được nhiều tiền theo hình thức làm youtube bán hàng này là: đối tượng ta nhắm tới, loại hình kinh doanh, giá trị ta cho đi.

Để hiểu rõ và chi tiết hơn về bài viết này bạn có thể xem video bên dưới đây nha:

One thought on “Cách Youtube Tính Tiền, 1000 View Trên Youtube Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền, Bí Mật Chưa Ai Nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0346220436 Khóa học
Hotline
Facebook
Khóa Học