XIN GIỚI THIỆU:

YOUTUBE MARKETING & SALE GIÚP BẠN ...

BIẾN YOUTUBE TRỞ THÀNH MỘT CỖ MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

MỖI VIDEO LÀ MỘT NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC, 1 KÊNH YOUTUBE SẼ LÀ MỘT ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG XUẤT SẮC TỰ ĐỘNG TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG VÀ BÁN HÀNG CHO BẠN 24/7

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC

YOUTUBE MARKETING & SALE là khóa học giúp cho những ai đang muốn quảng bá thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp hoặc thương hiệu một sản phẩm dịch vụ nào đó của mình lên internet một cách hiệu quả để từ đó khách hàng tìm đến với bạn, mua hàng của bạn, trả tiền cho bạn một cách tự động mà bạn không cần tốn bất cứ một đồng chi phí nào cho marketing. Đây cũng là khóa học cầm tay chỉ việc hướng dẫn bài bản từ a - z vì vậy ngay cả những người chưa từng biết gì đến youtube hoặc chưa từng biết gì đến marketing cũng có thể học và làm theo được một cách dễ dàng.

BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC MỘT NỀN TẢNG ĐẦY ĐỦ VÀ VỮNG CHẮC VỀ YOUTUBE.

Khi tham gia khóa học bạn sẽ được cài đặt những kiến thức nền tảng về youtube, giống như một ngôi nhà xây được cao đến đâu phụ thuộc vào việc nền móng chắc cỡ nào. Am hiểu về nền tảng youtube sẽ giúp bạn tạo ra những kênh marketing bền vững và hiệu quả đem về lượng khách hàng trả tiền cho bạn đều đặn từ năm này qua tháng khác. Mà bạn không cần phải can thiệp quá nhiều sau khi xây xong. Nắm được những kiến thức nền tảng bạn sẽ không phải là một người làm mò, lúc này bạn là người nắm được nguyên lý, cốt lõi, luật chơi ... từ đó bạn có thể xây cho mình bao nhiêu kênh cũng được, marketing cho bao nhiêu sản phẩm cũng được.BẠN SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN HỌC TẬP VÀ THỰC HÀNH BÀI BẢN CÓ HỆ THỐNG.

Tôi biết rằng ở bên ngoài có rất nhiều video cũng như bài viết hướng dẫn kiếm tiền trên youtube thế giới như có một sự thật đó là hầu hết những người xem video và bài viết hướng dẫn đó tôi không thể làm theo và nếu được can do, also not create an results. Lý do là vì giúp một ai đó thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, thì chỉ kiến thức thôi không đủ, mà cách hệ thống kiến thức để đào tạo và chuyển giao cho người học một cách bài bản mới thực sự quan trọng. Và chắc chắn những video và bài viết, thậm chí nhiều khóa học ngoài kia không làm được điều đó còn với Youtube Marketing & Sale, tôi luôn tự hào vì tôi phản hồi tôi nhận được nhiều nhất từ học viên đó là sau khi học xong youtube thật là dễ, không hề khó và phức tạp như họ vẫn nghĩ. Lý do dẫn đến điều đó là kiến thức đã được chính tôi hệ thống lại 100%.

BẠN SẼ ĐƯỢC THAM GIA VÀO 1 CỘNG ĐỒNG TUYỆT VỜI.

Trong bất cứ công việc nào cũng vậy, để đi đến thành công nhanh chóng và dễ dàng chúng ta cần người dẫn đường chỉ dẫn. Nếu như đường dẫn là "bộ não" thì những người đồng nghiệp, đồng đội, đồng chí là "con tim". Chính họ sẽ là người tiếp tục bổ sung năng lượng và tin tưởng cho chúng ta trên con đường đi đến thành công. Và khi tham gia vào Youtube Marketing & Sale, bạn sẽ không bao đơn độc, bạn sẽ có cả một cộng đồng những người cùng chí hướng và sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh.

BẠN SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ UPDATE KIẾN THỨC TRỌN ĐỜI.

Mặc dù Youtube Marketing & Sale là một khóa học được tôi thiết kế rất cụ thể, chi tiết và dễ hiểu để đảm bảo rằng bất cứ ai cũng có thể học và làm theo. Nhưng tôi biết trong khi thực hành có thể bạn sẽ vẫn gặp phải vướng mắc nào đó cần được hỗ trợ. Vì vậy khi tham gia Youtube Marketing & Sale bạn cũng sẽ được join vào một nhóm kín, ở đó bạn sẽ được hỗ trợ và update kiến thức trọn đời. 


TRỌN BỘ KHOÁ HỌC

YOUTUBE MARKETING & SALE

  • khóa học online chuyên sâu Youtube Marketing & Sale ...............................................( trị giá 12.750.000 vnđ )
  •  Join nhóm support kín, Hỗ trợ và update kiến thức trọn đời .......................................( Trị Giá  5.750.000 vnđ )
  •  Quà tặng 1: 7 Chiến lược tạo ra những video triệu view ............................................( Trị Giá  6.750.000 vnđ )
  •  Quà tặng 2: tuyển tập 15 dạng content video marketing bán hàng đỉnh cao .....( Trị Giá  4.750.000 vnđ )

TỔNG GIÁ TRỊ: 30.000.000 VNĐ

GIÁ NIÊM YẾT: 12.750.000 VNĐ

ƯU ĐÃI HÔM NAY: 6.750.000 VNĐ

ĐẶNG QUANG TOẢN LÀ AI?

Xin chào tôi là Đặng Quang Toản, là người hướng dẫn bạn trong khóa học này. Tôi bắt đầu tham gia vào lĩnh vực Youtube kể từ năm 2016 cho đến giờ tôi đã tạo ra hàng trăm triệu view và hàng triệu subcribe ở nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau và đương nhiên rồi với số view và subcribe đó tôi đã kiếm được những khoản tiền không nhỏ chỉ từ việc cho phép google đặt quảng cáo trên các video của tôi.


Nhưng điều đặc biệt tôi muốn tiết lộ với bạn đó là tôi đã tạo ra hàng nghìn đơn hàng giá trị cao mỗi năm thông qua youtube. Toàn bộ những đơn hàng đó cứ đều đặn đổ về hàng ngày, hàng giờ cho tôi mà tôi không cần bỏ ra bất kỳ một đồng marketing nào cả. Những khách hàng đến từ youtube này còn có rất nhiều điều đặc biệt và tuyệt vời nữa, tôi sẽ chia sẻ với bạn bên trong khóa học. Đó là những bí mật khiến bất kể ai biết được đều phải sướng điên.


Hiện tại tôi cũng đang hướng dẫn và hỗ trợ hơn 500 học viên đang theo học và rất nhiều trong số các học viên đó đã và đang tạo ra được những kết quả vô cùng ấn tượng trong một khoảng thời gian ngắn học tập và thực hành làm theo những gì tôi hướng dẫn. Hy vọng bạn sẽ là người tạo ra những kết quả ấn tượng tiếp theo. Hẹn gặp bạn trọng khóa học!

MỘT TRONG SỐ NHỮNG KẾT QUẢ TÔI ĐÃ TẠO RA TRÊN YOUTUBE

Đây là những gì bạn học được trong Khóa Học

1

Module 1: Tổng Quan Xây Dựng Kênh Youtube Marketing Và Bán Hàng Hiệu Quả.

Trong module này bạn sẽ được cung cấp các kiến thức nền tảng và tư duy quan trọng mà bất kỳ ai muốn thành công với Youtube đều phải nắm được.

Đồng thời bạn cũng sẽ được hướng dẫn từng bước một để tạo ra một kênh Youtube Marketing bán hàng chuyên nghiệp và chuẩn SEO. 

2

Module 2: Chuẩn Bị

Ở module bài học này tôi sẽ được biết cấu trúc cơ bản của một video bao gồm những thành phần nào, đồng thời bạn sẽ được hướng dẫn từng bước một để cài đặt và chuẩn bị những công cụ cần thiết trước khi bước sang modul 3, tạo ra các nội dung video.

3

Module 3: Bí Kíp Để Tạo Ra Được Những Video Thu Hút Hàng Nghìn Khách Hàng Tiềm Năng.

Ở module này bạn sẽ được hướng dẫn những cách thức độc đáo để tạo ra những video hấp dẫn, cùng những bí kíp để thu hút hàng nghìn khách hàng tiềm năng một cách hoàn toàn tự động.

Đồng thời trong module này bạn cũng sẽ được tiết lộ 3 yếu tố quan trọng quyết định đến lượng view của một video mà không phải ai cũng biết.

4

Module 4: Kỹ Thuật Seo Top Giúp Video Của Bạn Dễ Dàng Được Lên Top

Ở module này tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật chuyên sâu giúp cho các video của bạn dễ dàng được xếp hạng mỗi khi bạn đăng, từ đó khiến video có nhiều lượt xem và đặc biệt đó là những kỹ thuật này sẽ khiến cho video của bạn tự động tìm kiếm và đem về cho bạn những khách hàng tiềm năng suốt từ năm này qua tháng khác.

Cách mà tôi hay gọi là " làm đúng " một lần rồi quên đi, video sẽ tự mang khách hàng về cho chúng ta.

5

Module 5: Chiến Lược Tăng View Nhanh

Ở module này bạn sẽ được hướng dẫn những chiến lược giúp các video của bạn khi đăng lên có thể tăng view nhanh chóng mà hoàn toàn được youtube ủng hộ, bạn sẽ không cần mua view, không cần làm những điều sai với quy định của Youtube như nhiều người đang làm ngoài kia, bạn vẫn có thể tạo ra những video triệu view bằng những chiến lược tôi hướng dẫn trong module này.

6

Module 6: Tối Ưu Nguồn Thu Nhập, Cách Tạo Thêm 4 Nguồn Thu Nhập Nữa Từ Chính Kênh Youtube Marketing Của Bạn.

Ở module này tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 nguồn thu nhập nữa mà bạn có thể tạo ra ngay trên chính kênh youtube marketing của bạn, ngoài việc làm thương hiệu và mang về khách hàng thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra thêm 4 nguồn thu nhập khác cùng một lúc mà gần như không cần phải làm gì thêm. Đó là một điều vô cùng tuyệt vời đúng không!

7

Module 7: Tổng kết

Ở module này tôi sẽ tóm lược và đúc kết lại cho bạn một quy trình chuẩn lần lượt từng bước để tạo ra một video sau đó up lên kênh thế nào cho hiệu quả. Bạn sẽ không tìm thấy quy trình này ở bất cứ đâu. Bởi đó là quy trình của tôi, do chính tôi đúc kết ra trong suốt hơn 4 năm làm với Youtube và tôi thấy nó thực sự hiệu quả. Bạn sẽ được biết nó.

Ngoài ra ở module này tôi cũng chia sẻ với bạn những tư duy và nguyên tắc bắt buộc phải có để thành công với Youtube, đó là những thứ đơn giản nhưng có sức mạnh vô cùng lớn, quyết định 80% đến thành công của bạn.

QUÀ TẶNG

Đăng ký tham gia hôm nay bạn sẽ nhận được thêm 2 món quà cực kỳ giá trị và cực kỳ cần thiết dưới đây..

QUÀ TẶNG 1
7 Chiến Lược Tạo Ra Những Video Triệu View


Có rất nhiều người ở ngoài kia có ekip sản xuất rất hùng hậu, trang thiết bị hiện đại, những video tạo ra rất xuất sắc, thế nhưng khi up lên Youtube thì lại không được nhiều lượt xem. Trong khi có những kênh youtube họ làm nội dung không được xuất sắc như ekip trên nhưng lại có rất nhiều lượt xem, view trên các video của họ rất đều, tăng trưởng liên tục. Tại sao lại như vậy? Câu trả lời chính là "7 chiến lược tạo ra những video triệu view" này.

QUÀ TẶNG 2

Tuyển Tập 15 Dạng Content Video Marketing Bán Hàng Đỉnh Cao

Dân marketing vẫn luôn nói " Content Là Vua ".  Đúng là như vậy, một video marketing có hiệu quả hay không, để lại dấu ấn trong khách hàng sâu sắc không, đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao không hầu hết đều quyết định bởi content. Đây là bộ tuyển tập 15 dạng content video marketing bán hàng mang lại hiệu quả cao nhất. 

Sở hữu bộ content này bạn sẽ không bao giờ phải lo không biết làm nội dung gì bây giờ nữa.

Học Viên Tham Gia Nói Gì

Beauty Blogger Hồng Beauty

Chủ kênh Youtube Hồng Beauty

Đây đích thực là khoá học cầm tay chỉ việc.

Là một người chưa biết sử dụng máy tính chưa bao giờ mình nghĩ tới việc có thể kiếm tiền trên mạng, bởi mình nghĩ kiếm được tiền trên internet chắc hẳn phải rất giỏi máy tính và công nghệ. nhưng sau khi học được những kiến thức từ anh Toản mình hoàn toàn có thể tự triển khai phát triển kênh theo từng bước được hướng dẫn.Đây đích thực là một khoá học cầm tay chỉ việc, sau hơn 3 tháng mình đã tạo ra những dòng thu nhập đầu tiên từ Kênh Hồng Beauty của mình và bây giờ thậm chí mình không làm thì vẫn có nguồn thu đều đặn mỗi tháng chảy về tài khoản. Mình rất vui, cảm ơn anh Toản rất nhiều!

Chị Lê Hà

Trưởng Phòng Kinh Doanh , MBA, MDRT Công ty BHNT Manulife

Dù học online nhưng cách truyền đạt luôn truyền được lửa cho học viên

Các bài giảng của chú rất tốt, rất dễ hiểu, chính nhất là chị thấy dù học online nhưng cách truyền đạt luôn truyền được lửa cho học viên. sẽ có rất nhiều tư vấn viên bảo hiểm cần những kiến thức này của chú.

Anh Tuấn

Kinh doanh Online

Giá trị khoá học đem lại lớn hơn số tiền đầu tư ra để học rất nhiều.

Trước đây công việc của tôi là làm hành chính ở công ty, tất cả mọi chi phí trong cuộc sống đều phụ thuộc vào 1 nguồn thu nhập duy nhất là tiền lương, nhờ biết đến khóa học này mà tôi đã có thêm nguồn thu nhập nữa, Phải  nói Toản là một người rất tâm huyết, hỗ trợ rất nhiệt tình nhờ đó tôi không chỉ có thêm một nguồn thu nhập mà những kiến thức thức, tư duy Toản chia sẻ trong khoá học đã hỗ trợ cho công việc kinh doanh hiện tại của tôi rất nhiều . Giá trị mà khóa học đem lại cho tôi thực sự lớn hơn rất nhiều số tiền tôi đầu tư ra để học. Cảm ơn Toản rất nhiều vì đã tạo ra khoá học tuyệt vời này !

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi không muốn xuất hiện mặt mình trên youtube thì có làm được không?

Nếu tham gia khóa học thì bao lâu tôi có kết quả?

Làm thế nào để đăng ký tham gia khóa học?

Sau khi đăng ký khóa học xong tôi sẽ được học ở đâu, như nào? 

Sản phẩm của tôi có bán được trên youtube không?

Tôi không giỏi về máy tính, công nghệ liệu có thể làm được không?

Tôi có phải có những công cụ thiết bị gì để có thể làm youtube?

Làm thế nào để tôi thuyết phục chồng / vợ cho tôi mua sản phẩm này?

00
Days
02
Hours
03
Minutes
00
Seconds

ĐÂY CHÍNH XÁC LÀ NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC

  • Khóa Học Online Chuyên Sâu Youtube Marketing & Sale ...............................................( Trị Giá 12.750.000 Vnđ )
  •  Join Nhóm Support Kín, Hỗ Trợ Và Update Kiến Thức Trọn Đời .......................................( Trị Giá  5.750.000 Vnđ )
  •  Quà Tặng 1: 7 Chiến Lược Tạo Ra Những Video Triệu View ..............................................( Trị Giá  6.750.000 Vnđ )
  •  Quà Tặng 2: Tuyển Tập 15 Dạng Conten Video Marketing Bán Hàng Đỉnh Cao ...........................( Trị Giá  4.750.000 Vnđ )

TỔNG GIÁ TRỊ: 30.000.000 VNĐ

GIÁ NIÊM YẾT: 12.750.000 VNĐ

ƯU ĐÃI HÔM NAY: 6.750.000 VNĐ

ĐIỀN THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG HƯỞNG ƯU ĐÃI

Anthony Robbins – Diễn giả truyền cảm hứng, nhà huấn luyện và phát triển con người hàng đầu thế giới đã nói rằng:

” Thời điểm bạn ra quyết định, số phận của bạn được hình thành. Cuộc sống chỉ là vấn đề của sự lựa chọn “  - và ngay lúc này cũng là lúc bạn cần phải đưa ra lựa chọn của mình.

YOUTUBE MARKETING & SALE chính là cánh cửa mở ra cho bạn những cơ hội mới, đem tới cho bạn một công cụ mới để bứt phá lượng khách hàng đến với sản phẩm dịch vụ của bạn. Đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ bị bạn bỏ xa mãi mãi bằng công cụ sắc bén này.

Marketing và bán hàng trên internet hiện nay đã trở thành một điều bắt buộc với tất cả các ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ trên thị trường và việc marketing bán hàng online đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. trong đó Youtube là nền tảng dễ dàng và an toàn nhất để cho bất cứ ai cũng có thể tham gia. Không rủi ro, không cần vốn, không đầu tư, mà lại vô cùng tiềm năng ...

Đăng ký tham gia Youtube Marketing & Sale ngay vì rất có thể “quyết định” hôm nay sẽ thay đổi số lượng khách hàng cũng như tình hình tài chính hiện tại của bạn mãi mãi, lựa chọn bên dưới và bắt đầu một hành trình tuyệt vời!

EBI UNIVERSITY

Toà sky 2 – Aquabay – Khu đô thị Ecopark – Văn giang –  hưng yên.

Hotline: 0346.220.436