Xin Giới Thiệu:

YOUTUBE MIN 1000  Giúp Bạn ...

Tạo Ra Thu Nhập Tối thiểu 1000 $ / Tháng Từ Youtube Mà Không Cần Phải Có Kỳ Tài Năng Gì

Đây là Những Gì Bạn Nhận Được

YOUTUBE MIN 1000 là một khóa học cầm tay chỉ việc mà tôi đã dành ra rất nhiều thời gian để thiết kế với mục tiêu giúp cho bất cứ ai học nó xong đều có thể tạo ra nguồn thu nhập tối thiểu 1000$/ tháng từ youtube. Khóa học không chỉ là một tấm bản đồ cụ thể mà ở đó học viên còn được cung cấp các phương tiện và công cụ đặc biệt để có thể đạt được mục tiêu mà khóa học đề ra một cách dễ dàng.

Bạn sẽ có được một nền tảng đầy đủ và vững chắc về youtube.

Khi tham gia khóa học bạn sẽ được cài đặt những kiến thức nền tảng về youtube, giống như một ngôi nhà xây được cao đến đâu phụ thuộc vào việc nền móng chắc cỡ nào. Am hiểu về nền tảng youtube sẽ giúp bạn tạo ra những dòng tiền thu nhập đều đặn và bền vững đồng thời khi bạn có nền tảng tốt rồi bạn có thể tạo ra hàng chục nghìn đô/ tháng chứ không dừng lại ở 1000$. Đó là lý do khóa học này tên là Youtube Min 1000.

Bạn sẽ được hướng dẫn học tập và thực hành bài bản có hệ thống.

Tôi biết rằng ở ngoài kia có rất nhiều video cũng như bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền trên youtube thế như có một sự thật đó là hầu hết những người xem những video và bài viết hướng dẫn đó đều không thể làm theo được và nếu có thể làm theo thì cũng không tạo ra được kết quả nào cả. Lý do là vì để giúp một ai đó thành công trong bất kỳ lĩnh vực gì thì chỉ kiến thức thôi không đủ, mà cách hệ thống kiến thức để đào tạo và chuyển giao cho người học một cách bài bản mới thực sự quan trọng. Và chắc chắn những video và bài viết, thậm chí nhiều khóa học ngoài kia không làm được điều đó còn với Youtube Min 1000 tôi luôn tự hào vì rất nhiều học viên nói tôi làm rất tốt điều này.

Bạn sẽ được hỗ trợ và cập nhật kiến thức trọn đời.

Mặc dù Youtube Min 1000 là một khóa học được tôi thiết kế rất cụ thể, chi tiết và dễ hiểu để đảm bảo rằng bất cứ ai cũng có thể học và làm theo. Nhưng tôi biết trong khi thực hành có thể bạn sẽ vẫn gặp phải vướng mắc nào đó cần được hỗ trợ. Vì vậy khi tham gia Youtube Min 1000 bạn cũng sẽ được join vào một nhóm kín, ở đó bạn sẽ được hỗ trợ và update kiến thức trọn đời. Bạn sẽ được tham gia vào 1 cộng đồng tuyệt vời.

Trong bất cứ công việc nào cũng vậy, để đi đến thành công nhanh chóng và dễ dàng chúng ta cần người dẫn đường chỉ lối. Nếu như người dẫn đường là "bộ não" thì những người đồng nghiệp, đồng đội, đồng chí là "con tim". Chính họ sẽ là người tiếp thêm năng lượng động lực và niềm tin cho chúng ta trên con đường đi đến thành công. Và khi tham gia vào Youtube Min 1000 bạn sẽ không bao đơn độc, bạn sẽ có cả một cộng đồng những người cùng chí hướng và sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh.

YOUTUBE MIN 1000

  •  khóa học online chuyên sâu youtube Min 1000 .................................(Trị giá 9.750.000VNĐ)
  • Quyền Tham Gia Nhóm Hỗ Trợ Kín, Cập nhật Kiến Thức Trọn Đời( Trị Giá 4.750.000 VNĐ)
  • Quà Tặng 1: Bộ Chủ Đề Tiềm Năng Được Nghiên Cứu Sẵn .............(Trị Giá 3.750.000 VNĐ)
  • Quà Tặng 2: Bộ Câu hỏi tìm ra sở trường đam mê ..........................(Trị Giá 6.750.000 VNĐ)

TỔNG GIÁ TRỊ: 25.000.000 VNĐ

Giá niêm yết: 9.750.000 vNĐ

 ƯU ĐÃI HÔM NAY: 3.750.000 VNĐ

ƯU ĐÃI SẼ HẾT HẠN SAU:

00
Days
:
 
01
Hours
:
 
17
Minutes
:
 
20
Seconds

You missed out!

ĐẶNG QUANG TOẢN LÀ AI?


Xin chào tôi là Đặng Quang Toản, là người hướng dẫn bạn trong khóa học này. Tôi bắt đầu tham gia vào lĩnh vực Youtube kể từ năm 2016 cho đến giờ tôi đã tạo ra hàng trăm triệu view và hàng triệu subcribe ở nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau và đương nhiên rồi với số view và subcribe đó tôi đã kiếm được những khoản tiền không nhỏ chỉ tính từ việc cho phép google đặt quảng cáo trên các video của tôi


Giờ đây, mặc dù tôi không phải trực tiếp tham gia làm quá nhiều nữa nhưng những dòng thu nhập từ youtube vẫn đổ về tài khoản của tôi mỗi ngày và hoàn toàn tự động, nhờ đó mà tôi có cuộc sống tự do hơn, hạnh phúc hơn và tôi cũng muốn bạn đạt được những điều như vậy.


Hiện tại tôi cũng đang hướng dẫn và hỗ trợ hơn 2000 học viên đang theo học và rất nhiều trong số các học viên đó đã và đang tạo ra được những kết quả vô cùng ấn tượng trong một khoảng thời gian ngắn học tập và thực hành làm theo những gì tôi hướng dẫn. Hy vọng bạn sẽ là người tạo ra những kết quả ấn tượng tiếp theo. Hẹn gặp bạn trọng khóa học!

MỘT SỐ KẾT QUẢ TÔI ĐÃ TẠO RA TRÊN YOUTUBE

NHỮNG HỌC VIÊN THAM GIA NÓI GÌ ...

Bạn Hồng Hồngg

Chủ kênh Youtube Hồng Beauty

Đây đích thực là khoá học cầm tay chỉ việc.

Là một người chưa biết sử dụng máy tính chưa bao giờ mình nghĩ tới việc có thể kiếm tiền trên mạng, bởi mình nghĩ kiếm được tiền trên internet chắc hẳn phải rất giỏi máy tính và công nghệ. nhưng sau khi học được những kiến thức từ anh Toản mình hoàn toàn có thể tự triển khai phát triển kênh theo từng bước được hướng dẫn.Đây đích thực là một khoá học cầm tay chỉ việc, sau hơn 3 tháng mình đã tạo ra những dòng thu nhập đầu tiên từ Kênh Hồng Beauty của mình và bây giờ thậm chí mình không làm thì vẫn có nguồn thu đều đặn mỗi tháng chảy về tài khoản. Mình rất vui, cảm ơn anh Toản rất nhiều!

Chị Là Hà

Chuyên gia tư vấn bảo hiểm Manulife

Dù học online nhưng cách truyền đạt luôn truyền được lửa cho học viên

Các bài giảng của chú rất tốt, rất dễ hiểu, chính nhất là chị thấy dù học online nhưng cách truyền đạt luôn truyền được lửa cho học viên. sẽ có rất nhiều tư vấn viên bảo hiểm cần những kiến thức này của chú.

Anh Tuấn

Kinh doanh Online

Giá trị khoá học đem lại lớn hơn số tiền đầu tư ra để học rất nhiều.

Trước đây công việc của tôi là làm hành chính ở công ty, tất cả mọi chi phí trong cuộc sống đều phụ thuộc vào 1 nguồn thu nhập duy nhất là tiền lương, nhờ biết đến khóa học này mà tôi đã có thêm nguồn thu nhập nữa, Phải  nói Toản là một người rất tâm huyết, hỗ trợ rất nhiệt tình nhờ đó tôi không chỉ có thêm một nguồn thu nhập mà những kiến thức thức, tư duy Toản chia sẻ trong khoá học đã hỗ trợ cho công việc kinh doanh hiện tại của tôi rất nhiều . Giá trị mà khóa học đem lại cho tôi thực sự lớn hơn rất nhiều số tiền tôi đầu tư ra để học. Cảm ơn Toản rất nhiều vì đã tạo ra khoá học tuyệt vời này !

Đây Là Những Gì Bạn Sẽ Học Được...

Hãy xem bên trong Youtube Min 1000 có gì và tại sao nhiều người đạt được kết quả từ nó.

1

Module 1: Xây Dựng Nền Tảng Của Bạn


Đây là những điều cốt lõi giúp bạn thành công trong lĩnh vực này.

Khi bắt đầu, có hàng triệu thứ mà bạn phải làm. Tôi sẽ loại bỏ tất cả những thứ không hiệu quả, tốn thời gian ra ngoài và chia sẻ cho bạn chính xác những gì hiệu quả nhất. Chúng không chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn, chúng là nền tảng và sẽ tồn tại mãi mãi


Mục tiêu của module này là cài đặt cho bạn những kiến thức nền tảng quan trọng và giúp bạn có cái nhìn tổng quan về việc kiếm tiền trên youtube để bạn không chỉ thành công ở một kênh, khi nắm được những kiến thức nền tảng này bạn có thể triển khai một hệ thống kênh và có được dòng thu nhập mơ ước.


Kết thúc module này bạn cũng sẽ lựa chọn được chủ đề tiềm năng phù hợp để bắt đầu dưới sự hướng dẫn của tôi.


2

Module 2: Xây dựng kênh youtube Chuyên nghiệp và chuẩn seo

Một kênh youtube được cài đặt chuyên nghiệp và chuẩn SEO đóng một vai trò không nhỏ cho sự thành công của kênh. 


Tôi đã nhìn thấy khá nhiều kênh, thậm chí là những kênh youtube của nhiều người nổi tiếng trong showbiz mặc dù họ có lượng subcribe và lượng view cũng khá tốt nhưng bố cục và cài đặt của kênh thực sự chưa được tối  ưu và chuẩn SEO, Tôi vẫn thầm nghĩ giá như họ biết setup kênh chuẩn SEO thì có lẽ kênh của họ giờ đây đã phát triển hơn rất nhiều.

Trong phần này bạn sẽ được hướng dẫn từng bước xây dựng và cài đặt kênh chuẩn SEO giúp kênh bạn có nhiều ưu thế hơn các kênh khác.


Sau khi học xong phần này bạn sẽ xây dựng được cho mình một kênh Youtube bài bản và chuẩn seo, có thể sẵn sàng đến bước tiếp theo tạo ra nội dung và bắt đầu kiếm tiền.


3

Module 3: Từng bước tạo ra video đầu tiên up lên kênh

Sau khi kết thúc phần 2 bây giờ bạn đã tạo ra được kênh và setup chuẩn seo rồi, việc tiếp theo bạn cần làm là tạo ra những video và up lên kênh để bắt đầu kiếm tiền từ những video đó.


Ở bước này bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước để tạo ra những video chuyên nghiệp và đơn giản. dù bạn chưa biết gì về máy tính, dù bạn không muốn xuất hiện lên hình thì hãy cứ yên tâm, sau khi học xong phần này bạn sẽ có giải pháp cho tất cả rào cản của bạn và bạn sẽ làm chủ mọi kỹ năng cần thiết.


4

Module 4:  Thế nào là 1 nội dung chuẩn có thể kiếm tiền quảng cáo trên youtube

Năm 2019 có thể được gọi là một năm thanh lọc của youtube, rất nhiều kênh trên toàn thế giới đã bị tắt chức năng kiếm tiền, thậm chí là biến mất và không được thông báo gì. Nói đến đây có thể bạn lo lắng, nhưng bạn hãy yên tâm, tôi không phải nói điều này ra để cho bạn lo lắng.


Nguyên nhân dẫn đến hàng loạt các kênh bị tắt kiếm tiền là do nội dung video họ làm không chuẩn theo đường hướng của Youtube. Một trong số họ là cố tình làm sai thì không nói làm gì còn đa phần là mọi người không biết thế nào là đúng mới thực sự đau đớn.


Trong module này bạn sẽ được biết thế nào là một nội dung chuẩn được youtube công nhận và đồng ý cho phép kiếm tiền bằng google quảng cáo adsense. Hiểu được điều này bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng gặp phải tình huống như tôi đã đề cập đến ở trên.

5

Module 5:  Những Chiến Lược giúp video tăng view mạnh mẽ

Xây dựng kênh rồi tạo ra video up lên kênh là những việc cần làm nhưng chưa đủ để phát triển một kênh youtube thành công và kiếm tiền từ đó. Đó là lý do có rất nhiều người làm youtube ngoài kia tạo ra hàng trăm đến hàng nghìn video up lên kênh nhưng không có view.

Đây là phần rất quan trọng đóng vai trò then chốt giúp video của bạn tăng trưởng view nhanh chóng. Dù bạn chỉ áp dụng 20% những chiến lược này thì bạn đã có thể kiếm hàng nghìn đô la/tháng nhanh gấp 10 lần những người không biết nó.

6

Module 6: Biến View Thành Tiền

Ở tất cả các phần trước Tôi đã hướng dẫn bạn làm thế nào để tạo được một kênh youtube và sáng tạo nội dung sau đó áp dụng những chiến lược ở module 5 để video bùng nổ view nhanh chóng. Và khi có view rồi thì tự nhiên tiền khắc sẽ phải về.

Trong phần này bạn sẽ biết cách thu hoạch những thành quả, những trái ngọt đó hay nói chính xác là biến số lượt xem thành tiền và cài đặt để chúng tự động đổ về tài khoản của bạn

7

Module 7:  Tổng kết và đúc rút

Có rất nhiều người bước chân vào lĩnh vực kiếm tiền trên youtube nhưng họ đều gặp phải một thực trạng đó là bỏ cuộc ngay trước thành công của mình chỉ một gang tấc. Nguyên nhân dẫn đến thực trạng này 

Đó là họ không biết chu trình phát triển của một kênh youtube như thế nào. Và trong module này tôi sẽ tiết lộ cho bạn biết chu trình đó. Khi biết về chu trình này bạn sẽ không bao giờ mắc phải sai lầm như những tôi nói ở trên.

QUÀ TẶNG

 Đăng Ký Tham Gia Youtube Min 1000 Hôm Nay Bạn Sẽ Nhận Được Những Quà Tặng Dưới Đây...

 QUÀ TẶNG 1
BỘ CHỦ ĐỀ TIỀM NĂNG  ĐƯỢC NGHIÊN CỨU SẴN

Khi mới bắt tay vào kiếm tiền trên youtube, tôi ước rằng có ai đó chuẩn bị sẵn cho tôi những chức năng chủ đề đã được nghiên cứu sẵn để tôi có thể nhìn và đó để triển khai cũng không cần thiết phải nghiên cứu. phải suy nghĩ thêm và điều đó chắc chắn sẽ làm tôi thành công nhanh hơn rất nhiều. Đó là lý do tôi dành rất nhiều thời gian, rất nhiều đêm thức trắng để nghiên cứu ra bộ chủ đề có chức năng này để giúp những người mới bắt đầu không cần phải sửa và nhiều lần như tôi trước kia nữa .
quà tặng 2
BỘ CÂU HỎI TÌM RA SỞ TRƯỜNG VÀ ĐAM MÊ

Mặc dù Youtube Min 1000 là khóa học giúp cho bất cứ ai cũng có thể tạo ra được thu nhập tối thiểu 1000$/tháng mà không cần có bất kỳ sở trường tài năng hay đam mê gì. Thế nhưng tôi vẫn muốn tặng bạn bộ câu hỏi giúp tìm ra sở trường và đam mê này vì tôi nghĩ rất có thể bạn cũng đang loay hoay đi tìm kiếm đam mê và tài năng của chính mình nhưng mãi vẫn không thấy giống như tôi nhiều năm về trước. Bạn biết không để có bộ câu hỏi này tôi đã phải bỏ ra rất nhiều tiền để tham gia một khóa học giúp tìm ra đam mê, sứ mệnh của bản thân và bộ câu hỏi này chính là thứ giá trị nhất của khóa học đó.

You are not most need to find out account and đam mê mới có thể kiếm tiền trên youtube vì Youtube Min 1000 hướng dẫn bạn điều khiển và nhân chứng sống là tôi, khi bắt đầu đến với youtube tôi cũng không có tài năng đó chẳng may có đam mê và tôi vẫn kiếm được tiền thậm chí là rất nhiều tiền. Nhưng từ khi tôi phát hiện đam mê và tài năng của mình nhờ bộ câu hỏi này, thì tôi không có được tiền khi làm việc mà tôi hoàn toàn có được niềm vui và hạnh phúc nữa. Điều tuyệt vời đó là chính những cảm xúc đó được trả lại cho tôi nhiều tiền hơn, và tôi cũng muốn bạn có được điều đó.

ĐÃ SẼ HẾT HẠN SAU:

00
Ngày
:
 
01
Giờ
:
 
17
Phút
:
 
21
Giây

You missed out!

Những câu hỏi thường gặp

Tôi không có tài liệu gì đặc biệt, không có trường học, đam mê học xong khóa học này tôi có kiếm được tiền từ youtube không?

Tôi không muốn xuất hiện mặt mình trên youtube, có cách nào để kiếm được tiền không?

Nếu tham gia khóa học, bao lâu thì tôi có thể kiếm được tiền?

Làm thế nào để đăng ký tham gia khóa học?

Tôi không giỏi về máy tính, công nghệ có thể kiếm được tiền từ youtube không?

Để kiếm tiền từ youtube, tôi phải có những thiết bị công cụ gì?

Làm thế nào để tôi thuyết phục chồng / vợ để tôi mua sản phẩm này?

Sau khi đăng ký xong khóa học, tôi sẽ được học ở đâu, như thế nào?

CHÍNH XÁC LÀ GÌ NHẬN ĐƯỢC:

  • Khóa Học Online Chuyên Sâu Youtube Tối thiểu 1000 .......................................... .......... (Trị Giá 9.750.000VNĐ)
  • Quyền Tham gia Nhóm Hỗ trợ Kín, Cập nhật Kiến Thức Đời đời ...................................... ............... (Trị giá 4.750.000 VNĐ)
  • Quà Tặng 1: Bộ Chủ Đề Tiềm Năng Được Nghiên Cứu Sẵn .....................................................(Trị Giá 3.750.000 VNĐ)
  • Quà Tặng 2: Bộ Câu Hỏi Tìm Ra Sở Trường Đam Mê .....................................................(Trị Giá 6.750.000 VNĐ)

TỔNG GIÁ TRỊ: 25.000.000 VNĐ

GIÁ NIÊM YẾT: 9.750.000 VNĐ

 ƯU ĐÃI HÔM NAY: 3.750.000 VNĐ

Để Lại Thông Tin Bên Dưới Để Đặt Hàng Hưởng Ưu Đãi

Anthony Robbins – Diễn giả truyền cảm hứng, nhà huấn luyện và phát triển con người hàng đầu thế giới đã nói rằng:

” Thời điểm bạn ra quyết định, số phận của bạn được hình thành. Cuộc sống chỉ là vấn đề của sự lựa chọn “  - và ngay lúc này cũng là lúc bạn cần phải đưa ra lựa chọn của mình.

YOUTUBE MIN 1000 chính là cánh cửa mở ra cho bạn những cơ hội mới, đem tới cho bạn những nguồn thu nhập mới ngay cả khi bạn vẫn đang làm công việc hiện tại của mình.


Đây là một khóa học cầm tay chỉ việc mà tôi đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết vào để thiết kế ra nó với mong muốn sẽ giúp được thật nhiều người có thể tạo ra cho mình ít nhất một nguồn thu nhập nữa, để không phải phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất hiện tại. Trong trường hợp bạn đang là nhân viên văn phòng, hay công chức nhà nước.


Còn nếu bạn đang là một người sẵn sàng đầu tư toàn thời gian với công việc này thì Youtube Min 1000 có thể giúp bạn xây dựng một hệ thống, một sự nghiệp. chứ không chỉ đơn thuần là 1 kênh.

Kiếm tiền online hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. trong đó Youtube là nền tảng dễ dàng và an toàn nhất để cho bất cứ ai cũng có thể tham gia. Không rủi ro, không cần vốn, không đầu tư, không bán hàng và cũng không cần tài ...


Đăng ký tham gia Youtube Min 1000 ngay  vì rất có thể  “quyết định”  hôm nay sẽ thay đổi tình hình tài nguyên hiện tại của bạn mãi mãi, lựa chọn bên dưới và bắt đầu tuyệt vời! 

ĐẠI HỌC EBI

Tòa sky 2 - Aquabay - Khu đô thị Ecopark - Văn giang - hưng yên.

Hotline: 0346.220.436

Chính sách | Quyền riêng tư | Support system