Cách để xóa 1 kênh youtube như thế nào là một trong những câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm. Trong bài viết này, Đặng Quang Toản sẽ hướng dẫn bạn cách để xóa kênh youtube của mình chỉ sau 1 phút. Cực kỳ đơn giản, hãy cùng theo dõi nhé!

Xin chào các bạn mình là Toản – chuyên gia trong lĩnh vực Youtube Marketing. Tính đến thời điểm hiện tại thì mình đã có hơn 5 năm trong lĩnh vực Youtube, hơn 5 năm trải nghiệm về nó và kiếm tiền nhờ nó, mình cũng tạo ra cho mình những thành công nhất định cho bản thân.

Xóa kênh youtube tưởng trừng là một việc rất đơn giản thế nhưng thời gian vừa rồi Toản có nhận được khá nhiều tin nhắn hỏi làm thế nào để xóa được kênh youtube.

Vì vậy ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa một kênh Youtube vĩnh viễn chỉ bằng một vài thao tác cơ bản thôi bạn nhé!Nếu các bạn chưa biết thì các bạn hãy đọc và thực hiện theo những hướng dẫn của mình dưới đây nha.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang web của Youtube theo đường link https://www.youtube.com/ . Sau đó, chọn biểu tượng hình tròn chứa avatar kênh Youtube của bạn ở góc phải màn hình rồi chọn tiếp “Kênh của bạn”.

Bước 2: Tiếp tục chọn biểu tượng hình tròn có chứa avatar kênh của bạn, sau đó chọn “Cài đặt”.

Bước 3: Trong mục “Kênh của bạn”, các bạn nhấn chuột chọn “Cài đặt nâng cao”.

Bước 4: Sau khi nhấn vào “Xem cài đặt nâng cao”, Youtube sẽ hiện ra mục “Thiết lập Youtube theo đúng ý bạn”. Các bạn lướt tìm rồi chọn “Xóa kênh”.

Ở bước này các bạn cần lưu ý một chút là khi xóa kênh các bạn phải kiểm tra chính xác xem là kênh mà mình đang thao tác là kênh gì. Có rất nhiều bạn có rất nhiều kênh nên các bạn phải kiểm tra xem kênh mình đang thao tác đã đúng kênh mình muốn xóa hay không, nếu không có xóa nhầm la sẽ không khôi phục được nữa đâu.

Bước 5: Tại giao diện các bạn nhập mật khẩu gmail vào ô “Mật khẩu”. Sau khi nhập mật khẩu nhấn chọn “Next”.

Bước 6: Tại giao diện mới hiện ra bạn sẽ có 2 sự lựa chọn là “Tôi muốn ẩn nội dung của mình” và “Tôi muốn xóa vĩnh viễn nội dung của mình”.

Sau đó các bạn nhấn chọn “Tôi muốn xóa vĩnh viễn nội dung của mình” . Giao diện sẽ hiện lên cho bạn biết kênh của bạn có bao nhiêu video, có bao nhiêu danh sách phát, nhận xét mà bạn đã thực hiện trên Youtube, trả lời của bạn và đưa ra ý kiến, tin nhắn của bạn, lịch sử tìm kiếm và xem của bạn. Các bạn chọn dấu tích có nghĩa là đồng ý xóa hết những thứ mình vừa nhắc đến, sau đó nhấn chọn “Xóa nội dung của tôi”.

Bước 7: Ở bước này các bạn nhập tên kênh của bạn vào ô trống đã để sẵn, rồi chọn “Xóa nội dung của tôi”.

Vậy là kênh Youtube của bạn đã được xóa thành công.

Vừa rồi Toản đã hướng dẫn các bạn cách xóa một kênh Youtube vĩnh viễn vô cùng đơn giản có phải không ạ? Nhân tiện đây mình cũng muốn chia sẻ với các bạn đang muốn kiếm tiền trên Youtube, bạn nào đang băn khoăn không biết kiếm tiền như nào trên Youtube, hoặc xây dựng thương hiệu trên Youtube hoặc bán hàng trên Youtube thì mình có một khóa học online chuyên sâu. Đây là một khóa học vô cùng tâm huyết của mình, các kiến thức được hướng dẫn “cầm tay chỉ việc” từ a đến z, dành cho những người chưa từng biết gì cũng có thể làm được. Các bạn có thể tìm hiểu khóa học của mình qua trang web của tôi TẠI ĐÂY

Hẹn gặp lại các bạn trong khóa học của Toản nhé!

Để hiểu rõ và chi tiết hơn về bài viết này bạn có thể xem video bên dưới đây nha:

https://www.youtube.com/watch?v=_5_P6kGstv4&t=162s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0346220436 Khóa học
Hotline
Facebook
Khóa Học